Bánh yến mạch rán

 

Nguyên Liệu

  1. 1 chén yến mạch

  2. 100 ml sữa tươi không đường

  3. 1 muỗng mật ong

  4. 1 quả trứng

Cách Làm

  1. Lấy chén yến mạch xay nhuyễn thành bột


  2. Trộn hỗn hợp bột yến mạch mới xay xong với sữa tươi, mật ong, trứng


  3. Trộn đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại


  4. Bắt chảo lên rán ko cần cho dầu tán bánh cho đến khi Bánh có màu vàng nâu


  5. Có thể thêm chuối hoặc kem, mật ong ăn kèm nữa nhé

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

20

No Responses

Show all responses

Write a response