Tôm hấp giấy bạc

Tôm sú này khg biết của Nhật hay nhập khẩu mà rất ngon.

Nguyên Liệu

  1. 10 con Tôm sú

  2. 3 miếng chả cá vét tủ

  3. Cà rốt, nấm hương tươi, hành tây

  4. Muối, tiêu, ớt

Cách Làm

  1. Tôm họ đã bỏ đầu


  2. Chả cá cắt miếng xếp cùng hành tây và nấm


  3. Thêm mấy miếng cà rốt cho đẹp, rồi rắc chút muối ớt và tiêu. Xếp tôm lên và tôm cũng đã ướp chút xíu muối


  4. Tôm chín đỏ rực, bóc vỏ ăn hoặc thêm chút muối chanh chấm thì còn gì bằng.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

12

No Responses

Show all responses

Write a response