Mang được ít bánh đa Chũ sang.
Nguyên Liệu
-
4 lạng sườn
-
2 quả cà chua
-
2 nhánh hành
-
2 thìa muối
-
1 thìa nước mắm
-
1 con bánh đa
-
2 thìa rượu trắng
-
2 cây hành lá
Cách Làm
-
Cho sườn vào nước thêm 1 chút muối luộc qua rồi rửa sạch bẩn. Ướp sườn với 1 chút muối và rượu trắng để khử mùi.
-
Cà chua bổ múi cau. Phi thơm hành rồi cho cà chua vào xào cho nhừ thì tắt bếp.
-
Cho sườn vào ninh 30 phút thì đổ cà chua vào. Nêm nếm gia vị vừa miệng. Cuối cùng tắt bếp và cho hành lá.
-
Bánh đa ngâm cho mềm. Sắp vào bát rồi đổ ngập nước dùng. Chờ 2 phút cho chín là ăn được.
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1