Hôm nay dạo facebook tình cờ thấy món bánh da ,một đặc sản ngày tết của người dân Quảng Nam.Chợt nhớ ra mình đã thử qua rồi nhưng tìm trên mạng không thấy công thức cụ thể, thế là cũng cố tình thử một lần, bánh rất ngon nhưng tiếc là lăn chưa chặt. Bánh này cũng còn được gọi là bánh lăn vì người làm ra bánh này phải dùng tay lăn đi lăn lại nhiều lần cho cái bánh thật chặt.người Quảng làm bánh này họ dùng đường cục sên lên để có màu như màu da,còn bánh của em thì chưa biết nên đặt tên là bánh gì đây?
Nguyên Liệu
-
300 g bột nếp rang
-
Mứt các loại như bí đao, dừa, tắc,đậu phộng rang tùy ý
-
200 g đường
Cách Làm
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá