Canh bí ngòi chay

 

Đã lâu rồi mình không để ý món chay , hôm nay nghe bạn nhắc , mình thử món canh bí này , cảm thấy ngon ngọt không thua gì nấu với tôm thịt

Nguyên Liệu

  1. 1 trái courgette (bí ngòi) mình nghe bạn ở Vietnam gọi thế

  2. 10 búp nấm tươi

  3. 1/2 miếng đậu hũ trắng cắt vuông nhỏ

  4. Hạt nêm nấm, tỏi tây(poireau)

Cách Làm

  1. Chuẩn bi : tỏi tây cắt nhỏ để phi thơm, bí gọt vỏ xắt nhỏ.


  2. Nấm rửa muối, xắt mỏng


  3. Cho dầu vào nồi, cho tỏi tây phi thơm, cho nấm xào, cho hạt nêm nấm, chút muối vừa khẩu vị


  4. Cho đậu hũ, nước sôi cho bí ngòi nấu vừa chín thì nhắc xuống, cho rau ngò xắt nhỏ. Nước rất ngọt nhờ bí, nấm, thơm mùi ngò. Chúc bạn ngon miệng voi món canh thanh đạm.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

20

No Responses

Show all responses

Write a response