Sụn gà xào chua ngọt

Sụn gà mềm lụn hấp dẫn không chỉ ở màu sắc hài hòa mà còn ở hương vị đặc trưng của các loại gia vị khi kết hợp.


Nguyên liệu
  • 200g sụn gà
  • 100g củ năng
  • 50g cần tây
  • Tương đầu bạc, đậu phộng
  • Hành lá, ớt, gừng
  • Muối, đường

Cách làm

Sụn gà xào chua ngọt

  • Sụn gà rửa sạch với muối, để ráo nước. Cần tây cắt miếng nhỏ, củ năng bổ làm tư, ớt cắt miếng hình tam giác, gừng cắt nhỏ. Đậu phộng rang chín, để nguội, sàng sạch vỏ.
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần sụn gà vào xào, đảo sụn gà đều tay, nêm ít muối, đường vừa miệng, xào chín tới thì bắc xuống.
  • Cho dầu ăn vào đun nóng, lần lượt cho củ năng, cần tây, gừng, ớt vào xào. Thấy hỗn hợp gần chín tới cho sụn gà vào đảo đều, tiếp đến cho 2 muỗng tương đầu bạc, nêm nếm hạt nêm, nước mắm, chút đường cho vừa miệng.

Chúc các bạn ngon miệng với món sụn gà xào chua ngọt.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

16

No Responses

Show all responses

Write a response