Thịt Bò xào Rau Đắng

 

Còn thương rau đắng mọc sau hè cắt vô xào thịt bò nha cả nhà. Rau đắng thường ăn kèm bún mắm, nấu canh tôm, xào tỏi,… ai ưa vị nhẫn đắng thì ghiền nha. Nấu món canh bạn không ăn được đắng quá thì chần sơ cho giảm bớt, còn xào thì nên ăn nóng chứ để nguội càng đắng hơn đấy nhé!

Nguyên Liệu

  1. 200 g thịt thăn bò

  2. 300 g rau đắng

  3. 0.5 củ hành tây

  4. Gia vị muối tiêu đường nước tương

  5. 5 tép Tỏi

  6. Rau ngò vài cây

Cách Làm

  1. Thịt bò thái mỏng, ướp dầu ăn, nước tương, tỏi để thấm 15 phút


  2. Hành tây xắt mỏng 0.5cm


  3. Rau đắng lặt sạch phần già, ngắt cọng dài vừa ăn


  4. Phi tỏi thơm, lửa to đảo bò vài lần cho hành tây, rau đắng nêm nếm vừa ăn.


  5. Rắc ít ngò và tiêu lên. Dùng nóng nha các bạn. Chấm nước tương và ớt xắt.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

17

No Responses

Show all responses

Write a response