Mực xào ớt Đà Lạt

Mực xào ớt Đà Lạt

Mực là món ăn ngon, dễ chế biến, công thức chế biến đơn giản, tiết kiệm được thời gian vào bếp mà lại cho ra món ăn ngon, dinh dưỡng. Cả nhà mình ai cũng thích ăn món Mực xào ớt chuông này. hy vọng đóng góp công thức để mọi người cùng chế biến.


Nguyên liệu
  • Mực ống
  • Ớt Đà Lạt
  • Gia vị

Mực xào ớt Đà Lạt

  •  Mực ống rửa sạch, cắt khoanh tròn dộ dày vừa ăn, ướp với hạt nêm, tiêu, chút nước mắm. Ớt Đà Lạt cắt dọc, bỏ ruột cắt miếng vừa ăn. Hành tím cắt miếng.
  •  Bắc chảo dầu lên bếp, phi thơm hành tỏi băm, cho mực vào xào săn lại rồi trút ra dĩa. Cho ớt, hành vào đảo nhanh tay, để lửa lớn, trút mực vào đảo đều nhanh tay. Khi mực chín nêm nếm gia vị vừa ăn.
  •  Tắt bếp. Trút mực xào ớt Đà Lạt ra dĩa rắc hạt tiêu trang trí hành ngò và ăn nóng với cơm.

Chúc bạn ngon miệng !

Nguồn: kingthu

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

10

No Responses

Show all responses

Write a response