Coi bói hằng ngày – Xem bói hằng ngày : Thứ 2 của bạn (17/12)

Thứ hai này, Song Tử có cuộc cách mạng nâng cấp bản thân. Xử Nữ theo đuổi một ý tưởng “điên rồ”.

Xem bói hằng ngày: 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm negative mọi người có xu hướng dễ bị kích động hơn bình thường, nên tốt nhất bạn cứ rút lui khỏi các tình huống có dấu hiệu trở nên kịch tính. Hãy tập trung vào công việc hàng ngày của mình.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu định tỏ tình với ai, bây giờ chính xác là cơ hội dành cho bạn. Bạn có khả năng diễn đạt trái tim mình một cách cực kỳ dễ dàng và khéo léo.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên nhìn lại một năm qua mình đã đạt được những thành tựu gì. Bạn thử tổng kết xem bao nhiêu mục tiêu đã hoàn thành, grain bạn thậm chí chưa kết thúc được cái nào. Việc này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho tương lai sắp tới.

Ngày đẹp để Dương Cưu bày tỏ tình cảm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trách nhiệm với công việc kêu gọi Kim Ngưu hành động một cách chuyện nghiệp và đầy ý thức. Nhưng đồng thời, bên trong bạn cũng có tiếng nói thúc giục bạn “giải thoát” bản thân khỏi một ngày làm việc. Nếu bạn đủ tự chủ và khéo léo phân chia thời gian, có thể bạn sẽ vẫn có được những giây phút giải trí, thư giãn vừa đủ vào cuối ngày.

Tình yêu: Hôm negative là ngày tuyệt vời cho những hoạt động xã giao, gặp gỡ. Bạn có thể không rơi vào một mối tình sét đánh, nhưng cũng hài lòng với những mối quan hệ mới được thiết lập. Chút tán tỉnh vui vẻ cũng sẽ không thể thiếu trong một dịp thú vị như thế này.

Sự nghiệp: Kim Ngưu khó tập trung tư tưởng, nên bạn hãy chọn những phần việc đơn giản, nhẹ nhàng. Những công việc đòi hỏi nhiều sức lực và sự chú ý nên được để lại đến ngày mai.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bối rối khi cần phải đưa ra lựa chọn trong hôm nay. Cảm xúc có thể chỉ bạn đi một hướng, trong khi lý trí lại thúc đẩy bạn đặt niềm tin vào một phương án khác. Hãy cố gắng cân đối cả hai bên, hoặc ít nhất cũng không nên nghiêng hẳn về một phía nào.

Tình yêu: Bạn thực sự cần phải làm một cuộc cách mạng nếu muốn tìm kiếm tình yêu. Hãy cất ngay những bộ đồ cũ và sắm vài bộ theo phong cách mới. Bạn nên “nâng cấp” bản thân để trong tươi mới và thời trang hơn. Khi đó, bạn sẽ tự tin về mình và mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới.

Sự nghiệp: Gần như suốt buổi sáng hôm negative Song Tử sẽ chìm trong cơn lơ đãng, mơ màng. Bạn sẽ chẳng chú ý gì đến thế giới xung quanh cho đến tận buổi chiều. Vì vậy, trước đó, bạn nên tìm cho mình một vài việc đơn giản để làm.

Song Tử “nâng cấp” phong cách thời trang.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bình thường, Cự Giải đã quen với việc mình là trung tâm của vũ trụ và tất cả phải xoay quanh nhu cầu của bạn. Hôm nay, một sự kiện xảy ra có thể nhắc nhở bạn về sự tồn tại của những người khác nữa ngoài bạn trên hành tinh này đấy.

Tình yêu: Hôm negative là ngày Cự Giải sẽ thành công và tỏa sáng trong các dịp xã giao. Nếu bạn có họp hành grain liên hoan, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Có thể một chút cười đùa và tán tỉnh sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn là những mối quan hệ quá sâu sắc.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian thu xếp những phần việc còn dang dở từ tuần trước. Bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn vào ngày mai khi tập hồ sơ trên bàn đã được đặt chỉn chủ vào cuối ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên chú ý chăm sóc những nhu cầu của cá nhân trước khi cố gắng giúp đỡ người khác. Khi bạn cảm thấy tự tin, hài lòng và mãn nguyện, bạn sẽ đặc biệt mạnh mẽ. Khi có người phủ nhận những gì bạn tin tưởng, hãy đứng lên bảo vệ quan điểm của mình ngay lập tức. Đừng chờ đến phút cuối mới bộc lộ những gì mình nghĩ.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm negative có thể chẳng có gì dữ dội grain nồng nàn như bạn mong chờ. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn tìm thấy niềm vui ở những buổi tụ tập, tiệc tùng mà bạn tham dự, miễn là bạn không hy vọng quá nhiều vào một vài lời tán tỉnh nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Đừng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng grain tham dự cuộc họp nào hôm nay. Sư Tử có thể không suy nghĩ thấu đáo vào lúc này, nên các bước đi của bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Tốt nhất, bạn cứ tạm thời bám theo các kế hoạch đã định sẵn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ nảy ra một sáng kiến nghe có vẻ khá “điên rồ” nhưng đầy tiềm năng thành công, bạn không nên vội vàng ném nó vào sọt rác chỉ vì e ngại phản ứng của người khác. Bạn hãy thử dồn hết nguồn lực và khả năng của mình để biến nó thành hiện thực. Thử nghiệm một chút cũng chẳng hại gì, thậm chí còn có thể mang lại nhiều bất ngờ.

Tình yêu: Xử Nữ và người yêu nên cùng tham gia vào những nhóm bạn bè đông vui, để giúp làm tươi mới mối quan hệ đang trở nên trì trệ hoặc nhàm chán của hai bạn. Đừng tốn thời gian để chỉ ngồi nhìn nhau và thở dài. Hãy hòa mình vào thế giới sôi động, phong phú ngoài kia.

Sự nghiệp: Chớ tin tưởng hoàn toàn vào lời của người khác. Họ có thể nói đông nói tây, và hứa hẹn với bạn cả thế giới, nhưng việc có thực hiện nổi không lại là vấn đề khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình khám phá ra một điều hoặc nét tính cách ở một người bạn hoặc người yêu mà bạn chưa bao giờ biết. Điều này thay đổi ấn tượng của bạn về người đó, theo nghĩa tích cực. Bạn có thể muốn chia sẻ thông tin này với một người bạn chung.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình băn khoăn vì sao mình không gặp được người tình trong mộng, có lẽ bởi vì bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo chẳng hề tồn tại trên đời. Hãy biết bỏ qua những tiêu chuẩn đó, tham gia vào các buổi liên hoan, gặp gỡ, nơi bạn tìm thấy niềm vui và thoải mái. Thậm chí bạn không nên chăm chăm tìm kiếm tình yêu. Nó sẽ gõ cửa trái tim bạn vào lúc không ngờ nhất.

Sự nghiệp: Thiên Bình có những quan điểm đúng-sai rất rõ ràng. Bạn không nên để người khác làm lung lay niềm tin này của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm negative là ngày tuyệt vời đối với Bò Cạp. Những nhu cầu, mong muốn cá nhân của bạn hoàn toàn phù hợp với mục đích chung của tập thể và tình hình xung quanh. Bạn có thể tự do theo đuổi những gì bạn muốn. Tuy nhiên, một số sự kiện bất ngờ có thể nhắc Bò Cạp nhớ ra, rằng dù mục tiêu số một là rất quan trọng, nhưng bạn không nên bỏ bê hoàn toàn vị trí thứ hai, thứ ba…

Tình yêu: Bò Cạp sẽ thành công mỹ mãn nếu bạn tổ chức một buổi liên hoan nhỏ với bạn bè. Mặc dù tình yêu có thể không đến với bạn trong dịp này, nhưng chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, và một chút tán tỉnh nữa thì càng hoàn hảo.

Sự nghiệp: Bạn nên tiếp tục những phần việc còn dang dở. Bạn không nên bắt đầu một dự án mới vào lúc này. Mặc dù bạn rất tự tin và tâm lý vững vàng, nhưng các phán đoán của bạn sẽ không đủ chuẩn xác đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người quanh Nhân Mã sẽ khá căng thẳng và khó chịu, khi họ tranh đấu cho những gì họ có thể đạt được. Bạn nên duy trì thái độ trung lập, xa cách vừa đủ để không rơi vào tấn kịch của người khác. Nếu cuộc trò chuyện nào khiến bạn thấy nhàm chán, hãy chỉ mỉm cười và gật đầu một cách lịch thiệp.

Tình yêu: Cuộc hẹn hò Nhân Mã vốn mong chờ có vẻ không nồng nàn như bạn kỳ vọng. Hai bạn trò chuyện như hai nhà đối thoại hơn là những người thích nhau đang buông lời tán tỉnh. Hãy chờ thêm vài ngày nữa xem tình hình có khả quan hơn hông.

Sự nghiệp: Nhân Mã sắp sửa có một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Bạn đừng vội vã hành động để rồi phá hủy vẫn cơ hội tuyệt vời này. Hãy biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tuyệt đối không nên bắt chước theo kế hoạch đầu tư tài chính của người khác. Điều thành công với họ chưa chắc đã hiệu quả với bạn. Hãy xem xét hoàn cảnh, điều kiện của mình và đưa ra phương hướng riêng nhé.

Tình yêu: Đây là thời điểm lý tưởng để Ma Kết đi chơi, giao lưu, tham gia các cuộc hội hè. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một mối quan hệ hoàn hảo, bạn có thể chưa nhận ra ngay một nửa của mình. Nhưng khả năng rất cao là bạn sẽ có dịp để tìm hiểu và “rung rinh” với một người.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên mất thời gian ngồi nghe những người không thực sự hiểu bạn hoặc tình huống bạn đang phải đối diện. Mặc cho những lời diễn thuyết hùng hồn, nhưng thực sự chúng chẳng có trọng lượng mấy đối với bạn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có người sẽ cố gắng chiếm lấy công việc mà lẽ ra thuộc về Bảo Bình. Bình thường, với sự dễ tính và dễ thích nghi của mình, bạn có thể đơn giản rút lui và yên lặng. Nhưng hôm negative bạn nên kiêu hãnh nói cho họ biết không nên coi thường bạn.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình vẫn còn cô đơn, bạn rất dễ lâm vào trạng thái tự ti về bản thân và muốn “thỏa hiệp” đại cho xong. Nhưng bạn khác biệt với mọi người, nên chẳng có lý do gì khiến bạn phải bắt mình thích ứng với một tình yêu giống như bao người khác được. Hãy cứ giữ vững quan điểm và tiêu chuẩn của mình.

Sự nghiệp: Hôm negative Bảo Bình rất dễ mơ mộng. Hãy thả tự do cho tâm trí bạn. Trí tưởng tưởng của bạn sẽ mang lại nhiều giác ngộ và sáng kiến mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên tỏ ra quá quyết liệt trong bất cứ trường hợp nào, dù cho bạn chắc chắn rằng mình đúng. Bạn có thể phát hiện ra người khác đang muốn “đùa chơi” với cảm xúc của bạn, nên hãy đề phòng ngay từ đầu nhé.

Tình yêu: Hãy thoải mái bộc lộ cá tính trong các buổi tiệc tùng hôm nay. Người khác sẽ bị sự cởi mở và nồng nhiệt của bạn đốn ngã nhanh chóng. Nếu Song Ngư đã có người yêu, bạn cũng vẫn hài lòng vì có thể kết được thêm nhiều bạn mới.

Sự nghiệp: Song Ngư chớ vội nhận lời grain ký kết hợp đồng. Bạn cần vài ngày để cân nhắc thật kĩ về tương lai và hệ quả.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

14

No Responses

Show all responses

Write a response