Tuyết nhĩ là một loại thực phẩm quý, giàu chất đạm được sử dụng trong ẩm thực của một số nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam. Trong nấm tuyết chứa các Vitamin: A, B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12, C, D, Carotene. Với Chất dinh dưỡng: protein, chất béo, cacbohydrate.
Khoáng chất: Canxi, Photpho, Kẽm, Đồng,Kali, Natri, Selen, Magne..
Sự kết hợp hoàn hảo với các loại nguyên liệu: hạt sen, táo tàu, nhãn nhục.. sẽ tạo ra một món chè không những thơm ngon, thanh mát và còn tẩm bổ cho cơ thể, phù hơp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những ngày Tết chúng ta hay ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ và chất đạm làm cơ thể trở nên nặng nề. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm món chè này nhé!
Nguyên Liệu
-
1 cây nấm tuyết
-
100 gr hạt sen
-
50 gr táo tàu
-
50 gr nhãn nhục
-
200 gr đường phèn
-
1 cây dứa
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá