Ngày bé mỗi lần mẹ em dắt đi chợ là thế nào cũng đòi mua cho bằng được. Bên này chợ lúc có lúc không nên em phải tự làm vậy.
Nguyên Liệu
-
150 gr bột nếp
-
50 gr bột gạo
-
Đường thốt nốt, đường cát
-
Mè rang
-
100 gr Đậu xanh cà
-
1 lon nhỏ Nước cốt dừa
Cách Làm
-
Bánh cam: Bóp dẹp viên bột, bọc đậu xanh, vo tròn cho kín mép.
-
Bánh còng: Vo tròn viên bột, tay phải giữ viên bột giữa hai ngón cái & ngón giữa, dùng 2 ngón này làm tâm, tay trái vừa xoay tròn viên bột vừa dùng hai ngón tay kia ấn vào nhau tạo lỗ ở giữa.
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá