Đậu xanh ngâm cho nở(4 tiếng) vo sạch, khoai sáp gọt vỏ (nhớ đeo bao tay để khỏi bị ngứa nha, mà lỡ bị ngứa rồi thì hơ ấm nóng sẽ nhanh hết hơn, chứ không ngứa lắm luôn nhé??) khoai sáp cắt miếng vừa.
Cho cả hai vào nồi để nấu.Thi thoảng quạy lên chứ để dính cháy đáy nồi. Và vớt bọt
Dừa bào cho vào máy sinh tố thêm ít nước để xay lấy cốt dừa.
Khi khoai và đậu xanh đã chín hoàn toàn thì cho đường vào nêm cho ngọt, rồi cho cốt dừa vào, nêm lại cho vừa khẩu vị ngọt của nhà mình nha?
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...