Hương vị thơm ngon của món trai hấp sẽ khiến cả nhà thích thú. Hãy cùng học nấu ăn cùng monngonmoingay các bạn nhé.
– Trai loại vừa: 1 kg– Thịt lợn: 200 g
– Hành hoa (nếu có)
– Lá gừng tươi: (20 – 30 lá)
– Mộc nhĩ: 5 tai
– Hành, gừng, tỏi, ớt.
– Dầu ăn, bột canh.
Trai trai hấp gừng
Bước 1: Lá gừng, hành hoa rửa sạch.
Bước 2: Mộc nhĩ ngâm nở rửa sạch thái hạt lựu, hành, tỏi, gừng băm nhỏ.
Bước 3: Phi thơm hành, tỏi, gừng với dầu ăn, thêm một chút xíu bột canh sau đó cho mộc nhĩ vào xào qua.
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2