Súp cá bí đỏ

Súp cá bí đỏ là một món súp thơm ngon lôi cuốn bởi vị béo thơm của bí đỏ và chút ngọt mềm của phi -lê cá. Thích hợp cho các bé trong tuổi ăn dặm.


Nguyên liệu
  • 500g bí đỏ
  • 400g phi- lê cá điêu hồng
  • 1 củ hành tây
  • Cần tây, lá nguyệt quế
  • Bơ lạt, tiêu, muối, hạt nêm
  • Whipping cream

Cách làm
  •  Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng.
  •  Cá điêu hồng rửa sạch, cắt lát mỏng.
  •  Hành tây lột vỏ, cần tây cắt nhuyễn.
  •  Đun nóng chảo với bơ, cho hành tây, cần tây, bí vào xào.
  •  Thấy bí hơi săn lại cho lá nguyệt quế vào.
  •  Bí mềm, bỏ lá nguyệt quế, đem xay nhuyễn.
  •  Tiếp tục đun sôi lại phần bí đã xay nhuyễn, thêm Whipping cream.
  •  Cuối cùng cho thịt cá điêu hồng vào và nêm muối, hạt nêm, tiêu.
  •  Múc súp ra đĩa sâu lòng. Dùng nóng.

Chúc các bạn ngon miệng với món súp cá bí đỏ này nhé.

Súp cá bí đỏ

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

25

No Responses

Show all responses

Write a response