Cách làm vách ngăn xào dưa ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời

Cách làm vách ngăn xào dưa ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời

Cách làm vách ngăn xào dưa ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời cho mâm cơm này mưa gió của gia đình bạn trở lên hấp dẫn hơn. Sau dây là công thức làm vách ngăn xào dưa món nhậu ngon chiều lòng ỗng xa nhà bạn nhé.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

  • – 300g vách ngăn (vách ngăn nằm ở xung quanh giữa tim, gan, tràng lợn, họng. Vách ngăn còn nằm cả ở phần bám xung quanh sườn, phần này nạc hơn chỗ gần họng).
  • – 1 bát dưa chua
  • – 2 củ hành khô
  • – 2 quả cà chua
  • – Hành lá, thì là, rau răm
  • – Gia vị: hạt nêm, tiêu, dầu ăn.

PHẦN 2: CÁCH LÀM VÁCH NGĂN XÀO DƯA CHUA

Bước 1 : Vách ngăn bạn đem rửa sạch cùng với muối loãng , rồi sau đó bạn đem để cho ráo nước rồi bạn đem thái mỏng sau đó đem chần qua nước sôi. RỒi đem ướp với vach ngăn hạt tiêu, 1 thìa hành băm, 1 thìa dầu hào.
Bước 2 : Cà chua, hành, thìa là, rau răm bạn đem rửa sạch, cà chua bổ múi cau, hành, thì là bạn đem cắt khúc. Dưa chua rửa cùng với nước cho bớt chua.
Bước 3 : Phi thơm hành băm cùng với 2 thìa dâu ăn rồi cho vách ngăn vào xào cùng với lửa lớn để tránh vị dai. Nêm 1/2 thìa bột nêm rồi cho vách ngăn ra đĩa.
Bước 4: Vẫn chảo đó, cho thêm 2 thìa dầu ăn rồi cho dưa chua vào xào, khi thấy phần dưa chín tới thì cho vách ngăn vào đảo cùng. Nhanh tay cho tiếp cà chua vào đảo. Nêm lại gia vị cho vừa miệng.
Bước 5: Cuối cùng cho hành hoa, thì là cắt khúc cùng ½ thìa hạt tiêu, 1 thìa mì chính.
Cho vách ngăn xào dưa chua ra đĩa, dùng nóng rất ngon.
Vừa ngon lại dễ làm, món vách ngăn xào dưa chua chắc chắn sẽ đem lại bữa ăn hấp dẫn cho cả nhà.Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé.
chúc bạn thành công

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

19

No Responses

Show all responses

Write a response