Bí đỏ đút lò

Bí đỏ đút lò

Bi đỏ là thực phẩm bổ dưỡng ngoài cách làm bánh bạn có thể trổ tài làm bí đỏ đút lò bằng cách thêm chút muối, dặm chút đường, rưới tí mật ong là sẽ có món ăn vặt thú vị


Nguyên liệu
  • 1 quả bí đỏ nhỏ
  • 1 muỗng canh bơ
  • 2 muỗng canh đường vàng
  • 2 muỗng cà phê mật ong
  • 1 chút muối

Cách làm
  •  Trước tiên làm nóng lò nướng đến 205 ° C.
  • Rửa sạch quả bí đỏ, cẩn thận cắt bổ bí đỏ làm đôi.
  • Sử dụng 1 chiếc muỗng kim inox cạo sạch phần ruột và hạt bí.

  • Dùng da rạch vào đường, cách  này giúp bí thấm gia vị.
  • Đặt bên nửa bí cắt lên mặt phẳng, đổ khoảng 1cm. Cách này giúp bí đỏ không bị khô.

  • Xoa bơ  khắp bề mặt của bí, rắc chút muối, nếu bạn dùng bơ lạt. Thêm đường nâu và phủ đều mật ong.

  • Nướng bí đỏ khoảng 1 giờ đến 1 giờ 15 phút, cho đến khi bí mềm.

  • Bí chín tắt lò, cho bí ra đĩa, dùng nóng.

Bí đỏ đút lò

Bạn có thể dùng bí đỏ như 1 món chay ngon miệng. Chúc bạn thành công món ăn vặt thú vị này nhé!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

6

No Responses

Show all responses

Write a response