Miến ngâm nở dùng kéo bấm làm hai,làm ba cho ngắn bớt.
Bắc nồi với một muỗng canh dầu ăn phi thơm hành tím cho nấm rơm, đậu hũ chiên lên xào cùng nửa muỗng cà phê muối, một muỗng canh nước tương, chút bột ngọt, chút tiêu. Cắt cà chua lên, thêm một tô nước, chờ sôi nêm vừa ăn, thả miến lên rồi tắt lửa.
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...