Canh măng chua nấu thịt bò

Canh măng chua nấu thịt bò

 

Nguyên Liệu

  1. 200 g thịt bò

  2. 200 g măng chua

  3. 2 trái cà chua

  4. Rau ôm ngò gai

  5. Gia vị

Cách Làm

  1. Thịt bò cắt mỏng ướp hành tím băm, hai muỗng cà phê nước mắm, một muỗng cà phê muối, nửa muỗng cà phê bột ngọt, chút tiêu.


  2. Măng vút lại nước sạch,xé nhỏ


  3. Bắc nồi với một muỗng canh dầu ăn phi thơm hành tím cho thịt bò lên xào săn, cho cà chua cắt múi cau lên, đổ lên một tô nước nấu sôi, cho măng lên, thêm một muỗng cà phê đường,nêm cho vừa ăn. Thêm rau ôm ngò gai.


 

Canh măng chua nấu thịt bò

Nguồn: st