Bò né cuốn bánh tráng

Bò né cuốn bánh tráng

 

Nguyên Liệu

  1. 500 g thịt bò mềm



  2. Bún

  3. Rau sống

  4. Bánh tráng

  5. Rau sống, khế chuối chát

  6. Mắm cái hoặc sốt chấm thịt nướng

  1. Thịt bò cắt mỏng ướp một muỗng canh tỏi băm, một muỗng canh dầu hào, chút muối, chút bột ngọt, chút tiêu, một muỗng canh mè trắng.


  2. Rau sống rửa sạch


  3. Khế chuối chát cắt lát ngâm nước pha muối cho trắng.


  4. Làm nóng chảo cho bơ lên, bơ chảy cho thịt bò lên đảo đều tay cho chín tái rồi dọn lên ăn nóng.cuốn với bánh tráng rau sống chấm mẳn cái hoặc nước sốt chấm thịt nướng.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

11

No Responses

Show all responses

Write a response