Nguyên Liệu
-
300 gr tuỷ bò
-
Hành lá
-
5 củ hành tím
-
1 nhánh gừng
-
3 tép sả
-
3 quả ớt hiểm
-
1/2 củ hành tây
-
Hạt nêm, muối, tiêu xay
Cách Làm
-
Tuỷ bò mua về ngâm nước, gỡ sạch gân máu, rửa lại với rượu trắng pha loãng trong nước, cắt khúc 4 cm.
-
Ướp tuỷ bò với hạt nêm, tiêu, muối. Để trong tủ lạnh 1h.
-
Gừng, hành củ nướng sơ bóc vỏ. Hành lá cắt khúc 4 cm, hành tây cắt mỏng, tách ra, sả đập dập cắt khúc 4 cm. Ớt chẻ đôi.
-
Trộn tất cả, gói giấy bạc, nướng 220 độ trong 30p.
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1