Nấm Đùi Gà Nướng Bơ 새송이 버섯구이

 

Ăn miếng nấm mà tưởng đâu là đang ăn thịt cơ đấy ??, thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon.Hai bé nhà mình cũng thích mê luôn,các mẹ hãy nấu cho gia đình cùng thưởng thức nhé.

Nguyên Liệu

  1. 새송이버섯 400g nấm đùi gà

  2. 쪽파 3 cây hành lá

  3. 버터 80~100g bơ

  4. Gia Vị

  5. 진간장 2 thìa nước tương

  6. 다진마늘 1thìa tỏi băm nhỏ

  7. 올리고당 1.1/2 thìa nước đường

  8. 참기름 1thìa dầu vừng

  9. Cho tất cả gia vị trênvào bát con trộn đều(Bát gia vị)

Cách Làm

  1. Chuẩn Bị đầy đủ nguyên liệu như hình

    _ Nấm thái dọc theo chiều dài ,dầy 0,5cm

    _ Hành lá thái nhỏ

    _ Bơ

    _ Bát gia vị


  2. Cho bơ vào chảo đun tan chảy,để mức lửa nhỏ nhất kẻo cháy bơ


  3. Khi bơ đã tan chảy thì cho nấm vào,lật đi lật lại miếng nấm cho thấm đều bơ.

    _ Nấm hút rất nhiều bơ,nên cho từng ít bơ một vào chảo để nướng hai mặt nấm thấm đều bơ đến lúc chín.


  4. Hai mặt nấm đã thấm đều bơ và chín thì tưới bát gia vị lên trên nấm,đun thêm một lúc tầm 50~60giây nữa


  5. Cuối cùng rắc hành lá lên trên nấm rồi tắt bếp.


  6. Nấm đủi gà có chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon. Dùng trong bữa cơm hàng ngày

    Bếp Nhà Choi UnSu Chúc Các Bạn Ngon Miệng

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

17

No Responses

Show all responses

Write a response