Cá chim trắng nướng giấy bạc

 

Cá chim trắng nướng muối ớt rất ngon nhưng vì làm cho hai em nhỏ nên không cho ớt.

Nguyên Liệu

  1. 1 con cá chim trắng

  2. 1 muỗng canh dầu ăn

  3. 1 muỗng canh dầu mè

  4. 1/2 muỗng cà phê muối

  5. Chút xíu bột ngọt

  6. 1 muỗng canh tỏi băm

Cách Làm

  1. Cá chim làm rửa sạch, dùng dao khứa vài đường trên thân cá


  2. Trộn những gia vị nêu trên để ướp cá


  3. Cho cá vào giấy bạc gói lại. Làm nóng lò 200° trong 10 phút rồi cho cá vào nướng 40 phút

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

26

No Responses

Show all responses

Write a response