Món thịt bò thơm ngon đặc trưng của vùng núi khiến ai ai cũng không thể nào quên dược hương vị đặc trưng của món này.
Nguyên liệu
- 500g thịt bò dẻ sườn
- 1 bó lá lồm
- 1 củ tỏi
- Gia vị, bột nêm, nước mắm
Cách làm
- Thịt bò rửa sạch, cắt con chì. Lá lồm tuốt lá rửa sạch.
- Ướt thịt Bò với Tỏi đã băm nhỏ, gia vị, bột nêm, nước mắm… khoảng 15′ cho ngấm đều gia vị.
- Đảo qua thịt .Bò cho săn sau đó đổ nước ngập sâm sấp thịt,đun cho đến khi thịt.
- Bò chín mềm và cho lá Lồm đã rửa sạch vào đun thêm khoảng 5′ nữa là bạn đã hoàn thành xong món ăn mới lạ hấp dẫn.
Chúc các bạn ngon miệng với món thịt bò nấu lá lồm.
Nguồn: cutecat
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 7