Nguyên Liệu
-
1 bắp (400g) Cải thảo
-
30 g Hành hoa
-
15 g Tỏi băm
-
5 g Gừng băm
-
10 g Ớt bột
-
15 ml Nước mắm ngon
-
10 g Muối
-
10 g Đường
-
30 ml Nước mơ
-
5 ml Dầu mè
Cách Làm
-
Bắp cải thảo tách ra rửa sạch với nước. Sau đó xắt vừa miếng rồi để ráo nước 1 lúc rồi cho ra thau nhỏ. Lần lượt từng lớp,mỗi lớp rắc 1 ít muối. 30p sau đảo đều rồi cho ra giá để ráo hết nước muối.
-
Hành hoa thái nhỏ 5cm. Trộn đều các gia vị rồi cho tỏi băm, gừng băm và hành vào trộn đều
-
Bóp nhẹ nhàng gia vị (2) cùng cải thảo là hoàn thành
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá