Kim chi muối xổi (배추겉절이)

 

Nguyên Liệu

  1. 1 bắp (400g) Cải thảo

  2. 30 g Hành hoa

  3. 15 g Tỏi băm

  4. 5 g Gừng băm

  5. 10 g Ớt bột

  6. 15 ml Nước mắm ngon

  7. 10 g Muối

  8. 10 g Đường

  9. 30 ml Nước mơ

  10. 5 ml Dầu mè

Cách Làm

  1. Bắp cải thảo tách ra rửa sạch với nước. Sau đó xắt vừa miếng rồi để ráo nước 1 lúc rồi cho ra thau nhỏ. Lần lượt từng lớp,mỗi lớp rắc 1 ít muối. 30p sau đảo đều rồi cho ra giá để ráo hết nước muối.


  2. Hành hoa thái nhỏ 5cm. Trộn đều các gia vị rồi cho tỏi băm, gừng băm và hành vào trộn đều


  3. Bóp nhẹ nhàng gia vị (2) cùng cải thảo là hoàn thành

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

No Responses

Write a response