Thịt kho chả cá

Thịt kho chả cá

 

Từ nhỏ tới lớn em mê nhất là chả cá! Sáng nay được chị bạn đi du lịch Nha Trang mang về ít chả cá! Ta nói sung sướng không tả được! Mua ngay miếng ba rọi ngon ngon về triển món này! ?

Nguyên Liệu

  1. 300 gr thịt ba rọi (thịt đùi)

  2. 150 gr chả cá chiên

  3. Hành tỏi băm nhuyễn

  4. 3 trái ớt tươi

  5. Nước mắm, đường, hạt nêm, muối, tiêu xay, nước màu

  1. Thịt heo rửa sạch, thái miếng vừa ăn! Cho 2/3 hành tỏi + 1/2 muỗng cơm hạt nêm + 1/2 muỗng cơm đường + 1/2 muỗng cơm nước màu + 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê muối, trộn đều! Ướp 15′!


  2. Chả cá rửa sơ, cắt miếng vừa ăn


  3. Cho nồi lên bếp! Phi thơm số hành tỏi còn lại với ít dầu! Cho thịt vào đảo nhanh tay với lửa lớn 5 phút (giúp thịt lên màu + săn lại)! Cho chả cá vào, sốc cho chả với thịt thấm gia vị, nêm 1 chén cơm nước sôi + 3 muỗng cơm nước mắm+ 3 trái ớt, đun sôi 3′, giảm lửa, đun tới khi nước gần cạn là được! Nêm lại theo khẩu vị


  4. Múc thịt ra đĩa! Ăn kèm cơm nóng, canh rau! Ngon vô đối

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

15

No Responses

Show all responses

Write a response