Chúc các bạn ngon miệng!
Nguyên Liệu
-
150 g thịt bò
-
2 bịch nấm tuyết
-
20 lá lốt
-
Tỏi bằm
Cách Làm
-
Thịt bò xắt lát mỏng ướp: chút đường, nước tương, bột nêm, dầu mè, dầu ăn
-
Lá lốt rửa xắt sợi
-
Chảo dầu cho tỏi phi thơm cho thịt vào xào vừa săn thì cho nấm vào xào chung luôn, để lửa lớn, nêm vào khoảng 1/2 tbsp bột nêm, chút đường (tuỳ thích vì nấm cũng ngọt sẵn rồi), nấm và thịt chín thì cho lá lốt vào trộn đều nhắc xuống
-
(nấm rất nhanh chín nên ko cần xào riêng thịt bò. Mình xào chung thịt bò vẫn mềm ko bị dai. Khi xào nấm ra nước thịt mềm ngọt lắm. Nếu sợ thịt bị dai thì xào riêng thịt bò trước rồi cho nấm vào xào chín xong cho thịt bò vào trộn đều nêm gia vị, cho lá lốt vào nhắc xuống)
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá