Canh súp rau củ

Với chế độ ăn hằng ngày luôn bổ sung nhiều rau củ, Kha Ly tiết lộ đó chính là bí quyết để sở hữu một làn da mịn màng và trắng sáng. Món canh súp rau củ đơn giản này là “phương pháp” giải nhiệt rất tốt cho cơ thể mà Kha Ly thường dùng khi nóng người.


Nguyên liệu
  • 500g xương sườn heo
  • 200g khoai tây
  • 200g bông cải trắng, bông cải xanh
  • 1 củ su hào
  • 1 củ cà-rốt
  • Hạt nêm

Cách làm
  • Xương chọn phần sườn, rửa sạch, chặt khúc rồi cho vào xoong ninh kĩ lấy nước ngọt.
  •  Khoai tây gọt rửa sạch, cắt miếng vuông.
  •  Cà-rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng nhỏ.
  •  Bông cải trắng, bông cải xanh tách nhánh, rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn. Su hào gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát.
  •  Khi xương đã nhừ thì cho khoai, cà-rốt, su hào vào ninh cùng.
  •  Khi các loại củ đã nhừ thì cho tiếp bông cải trắng, bông cải xanh vào, nêm 2 muỗng súp hạt nêm, để lửa nhỏ, nấu đến khi hơi sánh lại.
  •  Tắt bếp, dùng nóng.
  •  Mẹo vặt: Chọn bông cải xanh không bị vàng và ố màu. Khi nước vừa sôi thì thả bông cải xanh, bông cải trắng vào vì bông cải rất mau nhừ.

Chúc các bạn ngon miệng với món canh súp rau củ này nhé.

Canh súp rau củ

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

6

No Responses

Show all responses

Write a response