Sushi bánh mì sandwich

Món này không chiến quá nhiều thời gian của các mẹ nhưng vẫn rất đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé, thích hợp với bữa ăn sáng


Nguyên liệu
  • 5 thanh cua thanh kani
  • 1 quả trứng gà
  • 1/2 củ cà rốt
  • 50g đậu cô ve
  • 4 lát bánh mì
  • 1 muỗng xốt mayonnaise
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • 2 muỗng cà-phê dầu ăn

Cách làm
  • Trứng gà đánh tan với một chút muối, đường, cho vào chảo không dính tráng mỏng với 1 ít dầu ăn.
  • Sau đó cắt thành từng miếng hình chữ nhật to gần bằng lát bánh mì.
  • Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch.
  • Đậu cô ve tước bỏ xơ.
  • Tất cả luộc chín, vớt ra, cà rốt cắt thành sợi dài.
  • Bánh mì cắt bỏ rìa cứng, dùng cây gỗ cán bột cán bánh cho mỏng dẹt ra rồi phết mayonnaise đều lên trên bề mặt.
  • Lần lượt xếp nhân vào trong từng lát bánh rồi cuộn chặt lại.
  • Có thể tạo những cuộn bánh với hai loại nhân khác nhau như: cà-rốt và đậu cô ve, trứng hoặc cà-rốt – đậu cô ve – thanh thịt cua – hay trộn thập cẩm tùy vào sở thích của trẻ.
  • Luôn chừa khoảng 1cm mép bánh để nhân có thể dính chặt lại khi cuộn.
  • Dùng dao sắt cắt cuộn bánh thành 3 đoạn, xếp lên đĩa để bé bốc ăn bằng tay.

Chúc các bạn ngon miệng với món Sushi bánh mì sandwich này nhé.

Sushi bánh mỳ sandwich

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

18

No Responses

Show all responses

Write a response