Mùa Tết, mùa kiệu! Không những ngâm dấm mà kiệu tươi còn dùng để xào, kho cá,.. loại còn lá để nấu canh đó. Nhai nhai giòn giòn hăng hăng đặc trưng, cá nhân Bòn Bon thấy mùi lúc tươi giống giống củ nén. Cả năm mới có một lần mua được kiệu tươi nên hãy rắp tâm xào bò, xào ếch, xào chuột đồng (nếu có) …. như người miền Tây nha các bạn ^^
* Lưu ý bạn nào không ăn được hăng thì xào cho chín kỹ sẽ bớt hăng!
Nguyên Liệu
-
200 g Bò tơ
-
100 g Củ kiệu tươi, nên chọn củ nhỏ thôi
-
200 g Đậu rồng
-
1 củ Cà rốt
-
Sả băm ớt băm tỏi băm
-
Nước cốt dừa
-
Hành lá
-
Ngò gai, rau om
-
Dầu ăn, gia vị muối tiêu đường nước tương
Cách Làm
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá