Bò luộc chấm tương bần

 

Nguyên Liệu

  1. Bắp bò

  2. Sả, gừng, tương bần, đường

  3. Kim chi cải thảo

  1. Rửa sạch bắp bò, lấy thân cây sả cùng cho vào nồi nước đun sôi. Lưu ý thăm thịt trong quá trình luộc để thịt không bị đỏ


  2. Sả và gừng đập dập thái nhỏ, nêm thêm đường, rót tương bần nếp cho ra bát và trộn với hỗn hợp trên. Đánh đều cho tan đường


  3. Thịt bò thái mỏng, bày ăn cùng kim chi cải thảo (như hình)

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

21

No Responses

Show all responses

Write a response