Thịt trâu nướng sa tế

Trâu béo còn hơn bò gầy. Thịt trâu có tính hàn và bổ nhưng thịt dai nếu xào. Thích hợp nhất là nướng.

Nguyên Liệu

  1. 3-400 g thịt trâu tươi

  2. tỏi 5 tép đập dập

  3. đường 1 thìa ăn cơm

  4. dầu ăn 3 thìa (có dầu màu điều thì càng đẹp)

  5. 2 thìa sữa đặc có đường

  6. 2 thìa mắm

  7. 1 thìa cà phê sa tế

Cách Làm

  1. Ướp hết các nguyên liệu vào thịt để ngăn mát tủ lạnh cho ngấm 2-4 tiếng hoặc nguyên ngày càng ngon.


  2. Kẹp và nướng bằng bếp than hoa là ngon nhất. Nướng chín từ từ


  3. Ăn nóng và chấm tương ớt.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

7

No Responses

Show all responses

Write a response