Nguyên Liệu
-
300 g bạch tuộc
-
2 trái ớt đỏ
-
2 muỗng cf Muối hột hoặc muối iot
-
2 mcf Dầu tỏi phi
Cách Làm
-
Bạch tuộc làm sạch để ráo
-
Ớt bằm nhỏ trộn chung với muối sao cho quyện vào nhau. Nếu ko muốn ăn mặn chỉ cho 1 mcf muối.
-
Ướp bạch tuộc chung với muối ớt dầu tỏi phi. Bóp kỹ để 10 phút
-
Nướng lò nhiệt độ 230 độ c trong 25 phút. Ko nướng lâu sẽ dai. Hay nướng than đều ngon
-
Ăn chung muối tiêu chanh hay muối ớt xanh.
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá