Món chua chua đỡ ngán cho bà bầu nhé các mẹ ơi, chấm cùng tương bần thì tuyệt cú mèo
Nguyên Liệu
-
1 quả chanh
-
1 quả khế chua
-
1 quả chuối xanh
-
0,5 lạng vừng
-
4 lạng bò thịt lẫn bì hoặc bê
-
1 quả ớt
-
1 thìa đường
-
Tương bần
-
1 nhánh gừng
Cách Làm
-
Bò để cả miếng rửa sạch quấn chỉ chặt xung quanh miếng bò để lát thái cho đẹp
-
Đun nước sôi và thả bò vào luộc tầm 30 phút
-
Chuối xanh và khế chua, gừng thái lát mỏng
-
Vừng rang sẵn bỏ ra bát
-
Bò chín vớt ra để nguội thái lát thật mỏng thịt lẫn bì
-
Trộn cùng hỗn hợp khế chua, chuối xanh, gừng, ớt nêm 1 chút chanh sau đó bày ra đĩa và rắc vừng lên
-
Tương bần lắc đều và cho ra bát thêm 1 thìa đường nguấy đều vừa ăn
-
Vậy là đã xong rồi các bạn có thể ăn kèm rau thơm như ngổ và húng nhé sẽ rất hợp đấy ^^
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá