Cá cam kho gừng

 

Nguyên Liệu

  1. 1 con cá cam 700g

  2. 1 củ gừng nhỏ

  3. Gia vị

Cách Làm

  1. Cá làm sạch cắt lát vừa ăn, ướp một muỗng cà phê muối, hai muỗng cà phê nước mắm, chút bột ngọt, một muỗng cà phê hành tím băm, một muỗng ớt khô,gừng cắt sợi.


  2. Cho một muỗng canh dầu ăn, hai muỗng cà phê đường lên bếp thắng màu để cá kho có màu đẹp và thơm ngon hơn là mua màu kho cá bán sẵn.


  3. Đổ nước màu vô nồi cá rồi bắc lên bếp kho khô nước thì thêm một chén nước rồi tiếp tục kho cho đến khi nước rặt lại


 

Cá cam kho gừng

Nguồn: st