Thấy chế Rose Trương post món cá ngừ hấp cuốn bánh tráng, ta nói thèm dễ sợ, sáng nay phải mua mua cá về hấp ăn cho liền tay ??! Cá saba béo ngậy, ăn kèm rau sống chấm mắm gừng, sướng cả người ????
Nguyên Liệu
-
1 con cá saba
-
1 quả ớt sừng
-
1 củ gừng nhỏ
-
3 củ hành tím
-
3 nhánh hành lá
-
hạt nêm, dầu mè, dầu olive, rượu, muối, đường, tiêu xay
-
xà lách, rau thơm, dưa leo, bánh tráng, chanh, ớt
-
Cá mua về rửa sạch với muối, cắt làm 3 khúc, cho ít rượu (loại nào cũng ok) xoa đều khoảng 30s rửa lại với nước, để ráo!
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1