Cá bè hấp

 

Được mẹ gửi từ Nha Trang vào con cá bè tươi ngon, mình không bỏ lỡ dịp thay đổi món hàng ngày bằng món cá bè hấp, xin giới thiệu đến các bạn.

Nguyên Liệu

  1. 1 con cá bè cho 2 người ăn

  2. 1 nhánh gừng nhỏ

  3. 1 củ hành tây

  4. 2 nhánh xả cây

  5. Hành tím

  6. trái Ớt

  7. Muối, tiêu

  8. Dầu mè, dầu ăn

Cách Làm

  1. Chọn cá bè thật tươi, rửa sạch, khứa cá hai bên, ướp với muối, tiêu, để khoảng 20 phút cho cá thấm gia vị


  2. Hành lá, gừng, xả cây đập dập xắt nhỏ, hành tím thái lác, hành tây thái nhỏ


  3. Xếp cá vào giấy bạc, thêm dầu mè, dầu ăn vào cá, thêm ớt trái xắt lác và các loại hành gừng xả đã thái ở trên lên mặt cá. Đem hấp cá khoảng 1 tiếng sau. Cá chín bạn có thể ăn với bánh tráng và rau sống, rất thơm ngon.Các bạn hãy thử nhé, xin cảm ơn.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

8

No Responses

Show all responses

Write a response