Nguyên Liệu
-
500 g cá đuối
-
20 g gan cá đuối
-
Đậu phộng
-
Hành lá
-
Tỏi băm
-
Nước mắm
-
Đường
-
Ớt
-
Rau thơm các loại, xà lách
-
Bánh tráng
-
Cá ướp muối + tiêu 15phút sau đó đem áp chảo
-
Chuẩn bị nồi hấp cá với miếng gan cá (lưu ý: hấp gan chín lấy ra liền để chung với cá sẽ làm gan cứng khi trộn với nước mắm)
-
Phi hành lá để riêng, phi tỏi để riêng, đậu phộng đập dập
-
6 tép tỏi + 3 trái ớt + 2muỗng đường, giã nhuyễn thêm 1 muỗng đường nữa pha mắm sao cho kẹo kẹo 1 chút.
Ủng hộ bài viết chúng tôi
Chưa có ai đánh giá