Cháo Đậu Ngự

 

Là nguồn cung cấp vitamin B9, sắt, vitamin C, kẽm, kali… đậu ngự rất tốt cho cơ thể và nhiều công dụng.

Nguyên Liệu

  1. 75 g gạo

  2. 150 g đậu ngự

  3. Muối

Cách Làm

  1. Đậu ngự tươi


  2. Lột vỏ đậu cho sạch


  3. Gạo ngâm trước nấu cho nhanh mềm, nấu chín nhừ gạo cho đậu ngự vào nấu tiếp đến khi chín nêm muối cho vừa ăn nha


  4. Vậy là có tô cháo cho buổi sáng! Thanh, nhẹ mát người???‍?

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

6

No Responses

Show all responses

Write a response