Sống khỏe : “Chuyện ấy” rất quan trọng đối với sức khỏe

Một cuộc sống bận rộn với lịch làm việc kín mít, chưa kể việc chăm sóc con cái… lấy đi tất cả sức lực của bạn và tất cả những gì bạn muốn làm khi lên giường là ngủ.

1. Chỉ cần 30 phút cho một cuộc hẹn hò

Những người phụ nữ bận rộn thường cảm thấy khó dành thời gian cho riêng nửa kia của mình bởi họ bị ngập trong hàng tá công việc khác bên cạnh 8 tiếng ở công sở như công việc từ thiện, gặp gỡ bạn bè… Điều bạn cần làm trong trường hợp này đó là cân nhắc mức độ cần thiết và đưa ra thứ tự ưu tiên cho các công việc trong một ngày. Tại sao bạn lại nói “Có” với việc tình nguyện mà lại từ chối hẹn hò với anh ấy? Vì vậy, hãy dành cho nhau ít nhất nửa tiếng mỗi tuần. Nếu bạn quá bận để ra ngoài ăn trưa hay tương tự, hãy tranh thủ vài phút để gửi đến chàng những lời nhắn tràn ngập yêu thương để hâm nóng tình cảm với chàng.

2. Chuyện ấy cũng quan trọng cho sức khỏe tinh thần

Những người phụ nữ bận rộn dường như lãng quên mất những nhu cầu rất đỗi bình thường của cơ thể và chuyện ấy chính là cách giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống bộn bề. Chuyện ấy còn giúp tăng cường kết nối về mặt tình cảm với nửa kia, giúp bạn giảm stress và cải thiện tâm trạng vui vẻ hơn.

"Chuyện ấy" cực quan trọng cho sức khỏe, Sức khỏe đời sống, Chuyen ay, suc khoe tinh than, suc khoe dan ong, suc khoe phu nu, giuong ngu, suc khoe, bao

Chuyện ấy cũng quan trọng cho sức khỏe tinh thần

 

>> Bài viết tham khảo: giới tính , sống khỏe, sức khỏe bà bầu, sức khỏe gia đình, nhạc bà bầu

3. Đừng ngần ngại yêu cầu chàng những điều bạn muốn trên giường

Hầu hết phụ nữ luôn e dè và ngại ngùng khi trên giường cùng chàng. Bạn hãy thẳng thắn và mạnh dạn chia sẻ với chàng những điều bạn muốn, những điều làm bạn thích như tư thế yêu, màn dạo đầu, địa điểm yêu… Chắc chắn chàng sẽ rất cảm kích khi biết được điều đó và không làm bạn thất vọng. Thậm chí nếu bạn không thể mở lời cùng chàng, hãy mua một cuốn sách về chuyện ấy, đưa cho anh ấy đọc và anh ấy sẽ hiểu bạn muốn nói gì, sau đó, hai người có thể sẽ có một cuộc trò chuyện cởi mở và chân thành để cùng thăng hoa hơn trong chuyện yêu.

 

  • 1222 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...