Trung tâm dạy nấu ăn Icccooking ICC tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Nằm trên con phố thanh bình xinh đẹp tại số 40 Linh Lang – Ba Đình- Hà Nội. Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội Quốc tế với rất nhiều tiếng cười và mùi vị đầy hấp dẫn khi bạn ghé qua, chúng tôi chia sẻ rất nhiều các công thức nấu ăn trong gia đình và nâng cao hơn đối với chương trình về quản lý nhà hàng của riêng bạn.

Trung tâm nấu ăn ICC

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc và trau dồi trong các khách sạn như : Luxury Hanoi, Sofitel Plaza Hanoi, De L’ Opera cùng bếp trưởng của Đại sứ  quán các nước Châu Âu tại Hà Nội TT đào tạo dạy nấu ăn quốc tế lỗ lực mang đến cho tất cả mọi người những hương vị tuyệt vời từ  món ăn 3 miền Việt Nam và các đất nước nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú đa dạng trên thế giới.

Trung tâm nấu ăn ICC

Trung tâm nấu ăn ICC

Đối với mỗi công thức của chúng tôi các bạn có thể dễ dàng nấu một cách nhanh chóng cũng như làm vui lòng những vị khách tại những bữa tiệc xa hoa hơn.

Mỗi lớp học bao gồm 3h đồng hồ và có thể thêm thời gian trao đổi khi các bạn thấy cần thiết. Các lớp học của chúng tôi là nơi học viên có thể tìm hiểu thêm các công thức nấu ăn dựa trên nền thực phẩm sẵn có và sau đó thưởng thức chính những sáng tạo của mình trong lớp học .

Các lớp học thích hợp đối với những người mới bắt đầu cũng như yêu thích nấu ăn và các bạn chắc chắn sẽ không quên những lỗ lực để tạo ra những món ăn ngon, đẹp mắt – chính là phần thưởng tuyệt vời nhất đối với những người đam mê ẩm thực.

Các lớp học của chúng tôi đều được thực hành với không quá 10 học viên/ lớp nhằm đảm bảo hoạt động hiệu quả trong buổi học.

Lớp học được đặt chỗ đảm bảo sau khi các bạn thanh toán, thông báo một cách chắc chắn về thời gian có thể đến tham gia và thường bắt đầu vào các giờ : 9h- 12h30, 2h- 5h30, 6h- 8h30. Đến và hiểu thêm về ẩm thực cùng phương pháp hoc đi đôi với hành của chúng tôi chính là hiểu về nội lực của bản thân bạn đã sẵn có.

Trung tâm đào tạo nấu ăn quốc tế ICC
Địa chỉ: số 40 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04.3762 1756 – Hotline : 0912 06 2420
Email: lienhe@icccooking.com

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...