Thưởng thức gà rán kiểu Nhật ngon đúng điệu

Món gà rán kiểu Nhật giòn rụm, vàng ươm này sẽ làm cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 4 chiếc đùi gà

– 2 quả trứng đánh đều

– Bột mì

– Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)

– Gia vị: muối, tiêu

– Dầu ăn

Thực hiện:

Bước 1:

– Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.

Bước 2:

– Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.

Bước 3:

– Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.

Bước 4:

– Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.

Bước 5:

– Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.

– Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.

Ăn kèm với rau củ…

Các bạn nhớ rưới lên một lớp sốt tonkatsu cho món thịt gà rán thêm ngon nhé!

Bạn có thể học thêm cách nấu các món ăn ngon khác : dạy nấu ăn , món ngon  , ẩm thực  tại món ngon mỗi ngày        

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...