Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt

Bộ ảnh được thực hiện khi chị Huyền mang thai ở tháng thứ 8. Ban đầu chị Huyền khá hồi hộp về phần tạo hình và lo lắng khi bà bầu phải dầm mình dưới nước quá lâu.

Cặp vợ chồng Nguyễn Phi Long – Đoàn Hải Huyền (Hà Nội) có cách thức khá táo bạo để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong thời gian vợ mang bầu. Họ cùng “trút xiêm y” để thực hiện một bộ ảnh bầu dưới nước.

Bộ ảnh được thực hiện khi chị Huyền mang thai ở tháng thứ 8. Ban đầu chị Huyền khá hồi hộp về phần tạo hình và lo lắng khi bà bầu phải dầm mình dưới nước quá lâu. Nhưng với sự trợ giúp của ông xã và nhiếp ảnh gia, sau vài tiếng “vẫy vùng”, chị đã có được bộ ảnh long lanh. Những đường cong của bà bầu trở nên quyến rũ hơn nhờ làn nước xanh biếc hay những dải lụa mềm mại. 

Chị Huyền chia sẻ: “Việc chụp ảnh bụng bầu dưới nước hoàn toàn an toàn cho mẹ bầu, không những vậy còn khiến mẹ bầu dễ sinh nở, bởi nước đã được chứng minh là phương pháp dưỡng thai kỳ diệu giúp cả mẹ và thai nhi được massage, vận động nhẹ nhàng. Chúng tôi muốn có được một bộ ảnh thật độc đáo và khác biệt để chào đón bé Bơ Bơ”.

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 1
Chụp ảnh bầu dưới nước đang là xu hướng mới ở Việt Nam.

Bộ ảnh đưa lên facebook cá nhân đã thu hút nhiều lượt xem, like và comment của bạn bè cặp đôi và cư dân mạng. Bé Bơ Bơ của họ hiện 2,5 tháng tuổi, rất khỏe mạnh và đáng yêu.

Những năm gần đây, các bà bầu đã chịu khó hơn và thoát khỏi sự ngại ngần để tích cực lưu giữ hình ảnh của bản thân họ trong quãng thời gian 9 tháng đặc biệt nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, trong khi chụp ảnh dưới nước đang là xu hướng hot trên thế giới thì ở Việt Nam, vẫn chưa nhiều người dám thử, chủ yếu do sự phiền toái và mất công trong quá trình chụp.

Song, bạn hãy thử xem, kết quả thật đáng để bạn bỏ công bỏ sức! Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh:

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 2

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 3

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 4

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 5

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 6

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 7

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 8

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 9

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 10

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 11

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 12

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 13Bạn có thể xem thêm những hình ảnh đẹp dưới nước của me bầu nước ngoài.
Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt 14

 

Những thước ảnh dưới nước đẹp long lanh của mẹ bầu Việt

Nguồn:  Theo Mẹ con /