Vị chua từ khế và cóc xanh có tác dụng hạ nhiệt, giảm sốt và sẽ càng tăng thêm hương thơm khi bạn cho thêm vài lát gừng tươi.


Nguyên liệu
  • 5 trái khế xanh
  • 3 trái cóc xanh
  • 1 lát gừng
  • Đường, đá viên

Cách làm

nuoc-ep-khe

Nước ép khế xanh

  • Khế rửa sạch, xắt bỏ cạnh, ép lấy nước. Cóc xanh gọt vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. Gừng gọt vỏ, cắt lát mỏng, ép lấy nước.
  • Cho tất cả khế, cóc xanh, nước gừng và 1 muỗng súp đường vào shake lắc đều. Rót ra ly cao, cho đá viên vào. Trang trí lát khế và gừng.

 

Nước ép khế xanh

Nguồn: cookpad.com