Swan pate a choux

 

bánh cực kỳ lạ mắt ,dể làm chỉ nhờ sự khéo tay sẻ thêm phần sinh động

Nguyên Liệu

  1. 《Bột bánh cho 10 phần》

  2. ・Bơ…40g

  3. ・Nước…100ml

  4. ・Bột mì…50g

  5. ・Trứng…2

  6. ・Whipped cream…150m

Cách Làm

  1. 1. Đun nóng bơ và nước trong nồi, sau đó cho bột mì vào


  2. Chuyển hỗn hợp bơ vào tô, thêm trứng đánh và trộn đều. Để bánh có độ phồng, nhào bột và để yên trong 3 giây, sau đó lặp lại tương tự


  3. Cho bột vào túi và bóp tạo hình thiên nga trên khay nướng


  4. Phần thân – nướng ở 200 độ trong 8 phút, sau đó là 180 độ trong 20 phút đến khi bánh phồng

    Phần cổ – nướng ở 170 độ trong 10 phút


  5. Đánh whipped cream cho bông lên


  6. Cắt phần thân và nặng kem tươi vào nửa thân, đậy lại và gắn phần cổ vào.


 

Swan pate a choux

Nguồn: st