Sốt pate chấm bánh mì

Sốt pate chấm bánh mì

 

Nguyên Liệu

  1. 3 thìa pate

  2. 1 củ hành tìm

  3. 2,3 củ năng gọt vỏ hoặc củ sẵn xắt hạt lựu

  4. 1 quả cà chua xắt hạt lựu bỏ hạt

  5. 1 muỗng bơ lạt

Cách Làm

  1. Đun bơ nóng chảy cho hành tím vào phi thơm, xong cho cà chua vào xào chín, tiếp đến cho pate vào đảo đều cho hỗn hợp đặc lại và hoà quyện. Đun cho sôi 5 phút, nhắc xuống thêm củ năng xắt hạt lựu hoặc củ sắn xắt hạt lựu


  2. Thêm ớt nếu ăn cay!


 

Sốt pate chấm bánh mì

Nguồn: st