Muffin Cranberries Khô (Trái Nam Việt Quốc Khô)

Muffin Cranberries Khô (Trái Nam Việt Quốc Khô)

 

Nguyên Liệu

  1. 150 gr bột mì (100 % whole wheat)

  2. 1,5 tsp baking powder (~ 7.5 gr)

  3. 1/4 tsp muối

  4. 1 trứng gà

  5. 110 ml Sửa hạnh nhân không đường

  6. 80 gr đường bột (powdered sugar)

  7. 100 gr Nam Việt Quốc khô

  8. 3 tbsp dầu ôliu (~ 45 ml)

  9. 3/4 tsp Vanilla nước (~ 3.75 ml)

Cách Làm

  1. Chuẩn bị các nguyên liệu, Vặn lò nướng 180 độ C ~ 350 độ F


  2. Ray bột mì, sau đó trộn đều baking powder, đường, muối, Nam Việt Quốc thành hỗn hợp khô.


  3. Trứng đánh tan, trộn đều với dầu ôliu, sửa hạnh nhân, Vanilla thành hỗn hợp ướt.


  4. Trộn hỗn hợp khô vào ướt, cho 2 hỗn hợp hoà lẫn nhau, khi không còn hỗn hợp khô thì dừng lại.


  5. Đổ hỗn hợp vào khuôn, đầy 2/3 khuôn. Nướng ở 180 độ ~ 350 độ F


 

Muffin Cranberries Khô (Trái Nam Việt Quốc Khô)

Nguồn: st