Bánh cupcake chocolate được làm khá nhanh và đơn giản, bánh mềm, ẩm và khá xốp. Cùng bắt tay vào làm bánh cupcake thơm ngon đãi cả nhà thôi nào


Home Baking – Bột Làm Bánh Trộn Sẵn
Hà Nội, Hà Nội
class=” fancybox.iframe” → Xem bản đồ
0972 955 180
http://tienhung.com.vn/
Giá bán: 50,000 vnđ

Nguyên liệu
  • 1 hộp bột cupcake chocolate
  • 90ml bơ lỏng (hoặc dầu ăn)
  • 2 quả (loại to) trứng gà
  • 90ml nước (sữa tươi)

Dụng cụ
  • Lò nướng

Cách làm

Cupcake chocolate

  • Bật sẵn lò nướng để nhiệt độ đến 170 – 180 độ C.
  • Đập trứng, cho nước, bơ lỏng (dầu ăn) vào tô. Trộn đều tay khoảng 20 giây.
  • Cho bột vào tô, trộn đến khi hỗn hợp mịn mượt đồng nhất, khoảng 30 giây.
  • Đổ hỗn hợp vào các cốc giấy (có sẵn trong hộp) đặt trong khay nướng, chỉ đổ 2/3 thể tích của cốc.
  • Nướng bánh ở nhiệt độ 170 -180 độ C trong thời gian 20 phút. (cắm que nhỏ vào giữa bánh; que khô, không dính ướt là bánh chín).

  • Bỏ bánh ra khỏi khay nướng làm nguội ở điều kiện thường.

Cupcake chocolate

Chúc các bạn ngon miệng với bánh cupcake chocolate nhé!

 

Cupcake chocolate

Nguồn: Home Baking – Bột Làm Bánh Trộn Sẵn