Biscotti Di Meliga(Bánh quy ngô vàng)

Biscotti Di Meliga(Bánh quy ngô vàng)

 

Các bạn ơi, còn hơn 20 ngày nữa là tết rồi, nhanh tay làm thử món bánh quy mới lạ này cho gia đình ăn nhé.

Nguyên Liệu

  1. 150 gr bột mì

  2. 50 gr ngô vàng xay(extra fine polenta)

  3. 100 gr đường xay

  4. 150 gr bơ cắt cục còn lạnh

  5. 1-2 lòng đỏ trứng(gia giảm tùy theo độ hút nước của bột)

  6. 1 mcf vỏ chanh vàng bào(có thì thơm. k có cũng k sao)

Cách Làm

  1. Trộn tất cả nguyên liệu khô với nhau, tiếp theo cho từng trứng vào, vỏ chanh bào vào trộn đều bọc wrap cho vào tủ lạnh nghỉ chừng 30 phút-1 tiếng.

    Lấy ra cán mỏng dùng cutter tạo hình.

    Bật lò nóng trước 15 phút-180độ.

    Nướng bánh 180 độ khoảng 15 phút.(nhớ canh nhiệt lò của mình).


 

Biscotti Di Meliga(Bánh quy ngô vàng)

Nguồn: st