Bánh canh chả cá

 

Nguyên Liệu

  1. 500 gram bột gạo

  2. 300 gram cá thác lác

  3. 100 gram nấm hương

  4. Gia vị: nước mắm, tiêu, knorv

Cách Làm

  1. Cá thác lác ướp với 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng cafe tiêu. Dùng chày giã khoảng 15 phút cho thịt cá dai, viên lát vừa ăn và dùng màng bọc thực phẩm bọc chặt lại để làm chả cá vuông to.


  2. Chả cá chiên phồng vàng


  3. Bánh canh bột gạo, đun sôi nước cho vào ít dầu để sợi bánh canh k bị dính. Khi nước sôi lại, sợi bánh canh nổi lên bề mặt nước là bột đã chín


  4. Nước dùng nấu cùng nấm rơm, nêm gia vị vừa ăn, cho nửa muỗng ớt sa tế vào.


  5. Trang trí ra tô và ăn thôi


 

Bánh canh chả cá

Nguồn: st