Sườn chiên giấm đỏ – Dạy nấu món sườn chiên giấm đỏ

Sườn xào chua ngọt, sườn ram, sườn kho quanh quẩn với các thực đơn sườn quen thuộc sẽ khiến bạn ngán, vậy thì hãy đổi vị với món Sườn chiên giấm đỏ cực ngon và cực lạ miệng này nhé!

Món ngon mỗi ngày - Sườn chiên giấm đỏ

Nguyên liệu:

Sườn non :  300g

 

Ớt sừng cắt sợi : 1 ít

Hành tây : 1/2 củ

Gừng : 1 củ nhỏ

Tỏi băm

 

Gia vị: đường, màu điều, dầu ăn, bột năng, giấm đỏ, mật ong

Bột ngọt

Hạt nêm

bột chiên gà giòn

1. Sơ chế

– Sườn non luộc trong nước có ít hạt nêm Aji-ngon®, sườn chín vớt ra chặt miếng nhỏ, ướp 1M giấm đỏ, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 1m đường, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.

– Gừng xắt nhuyễn. Ớt sừng xắt sợi. Hành tây cắt múi cau.

2. Chiên

– Đun nóng dầu ăn. Tẩm sườn với 1/2 gói Aji-Quick® bột chiên gà giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Phi thơm tỏi băm, xào hành tây, gừng và ớt sừng, thêm 2M giấm đỏ, 3M mật ong và 1M màu điều vào, cho nước bột năng vào tạo độ sánh, cho sườn vào đảo đều, tắt lửa.

>> Tham khảo bài viết : món ngon , dạy nấu ăn , món ngon Hà Nội , món ngon mỗi ngày

3. Cách dùng

Dùng nóng.

 

  • 1223 Posts
  • 0 Bình luận
Mình là Trâm bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu với những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại đam mê siêu tầm nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui...